GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH DU HỌC HOA SEN được thành lập vào ngày 10 tháng 10 năm 2012 từ những du học sinh đã từng học tập và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Nhật Bản.

Từ những trải nghiệm chân thật của người đi trước, chúng tôi hiểu rõ những băn khoăn, lo lắng của các bạn trước và trong quá trình Du học Nhật Bản. Những kinh nghiệm này đồng thời cũng là chìa khóa giúp chúng tôi trở thành một trong những đơn vị Tư vấn du học với tỉ lệ thành công dẫn đầu TP.Hồ Chí Minh hiện nay.

Tính đến năm 2019, DU HỌC HOA SEN là đơn vị đối tác của hơn 100 trường Nhật ngữ, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học tại nhiều tỉnh thành trên khắp Nhật Bản. Trong đó có một số tập đoàn giáo dục lớn như: ISI Education Group, School Corporation Sakura International Academy, IGL Group, Kamei Gakuen, Nippon Trinity, Soshi Educational Group, Ehle Gakuen Group, Kanai Gakuen, Nissei Group, Ono Education Research Laboratory Group

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có mối liên kết với những công ty giới thiệu việc làm uy tín (bao gồm việc làm thêm cho Du học sinh và việc làm chính thức sau tốt nghiệp) cũng như những công ty bất động sản chuyên giới thiệu nhà ở cho Du học sinh.

Video clip ảnh tổng hợp năm 2018-2019.

Với phương châm hoạt động: Uy tínTận tâmTrách nhiệm, DU HỌC HOA SEN tự tin là chiếc cầu nối vững chãi, mang đến cơ hội trải nghiệm thực tế dành cho những bạn trẻ yêu thích đất nước và con người của xứ sở hoa anh đào.

Đặc biệt, đừng để rào cản kinh tế ngăn bạn đến với nền văn hóa thú vị hàng đầu thế giới này !!! Rất nhiều bạn trẻ đã tìm thấy cơ hội thông qua hình thức VỪA HỌC VỪA LÀM. Hãy để DU HỌC HOA SEN giúp bạn trở thành người kế tiếp !!!