THÔNG TIN

Với nền văn hóa đặc sắc cùng Hệ thống giáo dục tiên tiến xếp thứ 8 thế giới theo đánh giá của US News năm 2016, Nhật Bản là một trong những quốc gia thu hút Du học sinh Việt Nam nhiều nhất thế giới. Năm 2016, lượng sinh viên Việt Nam đang học tập tại Nhật Bản tăng 47,1% so với cùng kỳ năm 2015 lên tới 38,882 người, đánh dấu lần đầu tiên vượt qua số Du học sinh Việt Nam tại Mỹ. Tuy nhiên, cũng vì thế mà việc xét tuyển đầu vào ngày càng khó khăn hơn.

Nhật Bản hiện là quốc gia có tỷ lệ Du học sinh Việt Nam cao hàng đầu thế giới.

Ngoài việc đảm bảo khả năng tài chính và năng lực tiếng Nhật, các bạn còn phải chú ý đến thành tích học tập tại Việt Nam. Học bạ không tốt có thể ảnh hưởng rất lớn đến việc bạn có được sang Nhật du học hay không.

Bảng điểm không tốt bao gồm những trường hợp nào? Theo Điều kiện tuyển sinh mới nhất năm 2017 do các Trường tại Nhật Bản cung cấp, Du học sinh Việt Nam cần có Điểm trung bình THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học… từ 6.5 trở lên. Như vậy, những bạn có Điểm trung bình dưới 6.5 được xem là Bảng điểm không tốt. Ngoài ra, các trường hợp khác như: thiếu chuyên cần trong học tập, nghỉ học nhiều, lời phê của giáo viên không tốt, nợ môn, thi lại, lưu ban, nhập học & tốt nghiệp trễ so với khóa học… cũng có thể ảnh hưởng rất nhiều đến việc xin Giấy nhập học từ Trường và Giấy chứng nhận tư cách lưu trú (COE) từ Cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản.

Học bạ không tốt, thành tích học tập kém đang cản trở bạn đến với ước mơ Du học Nhật Bản?

Trong quá trình xử lý hồ sơ Du học Nhật Bản, DU HỌC HOA SEN còn gặp thêm một số trường hợp đặc biệt như: mất Học bạ & Bảng điểm, sai thông tin trên Học bạ & Bảng điểm, cách tính điểm Học bạ & Bảng điểm bị sai, nhầm lẫn… Nếu không được xử lý đúng cách, những lỗi tưởng như nhỏ nhất cũng sẽ làm Hồ sơ du học của bạn mất thêm nhiều thời gian hoặc tệ hơn là không được nhận vào Trường.

 

Liệu có cách nào để giải quyết tất cả những trường hợp trên hay không? Câu trả lời là CÓ.

Với kinh nghiệm xử lý thành công hàng trăm Hồ sơ Du học Nhật Bản, đội ngũ DU HỌC HOA SEN đã giải quyết rất nhiều trường hợp tương tự và mang đến cơ hội du học cho nhiều bạn có Hồ sơ khó và phức tạp.

Khi đến với DU HỌC HOA SEN, bạn sẽ được hướng dẫn những Hồ sơ cần thiết, cách trả lời phỏng vấn sao cho logic và thuyết phục. Bên cạnh đó, bạn sẽ được tham khảo những trường hợp không đạt để từ đó rút kinh nghiệm cho bản thân, có được phần phỏng vấn hoàn hảo nhất dù thành tích học tập của bạn không được như mong muốn.

 

Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian trong quá trình chuẩn bị Hồ sơ Du học Nhật Bản, bạn nên chuẩn bị thật tốt 2 điều kiện quan trọng còn lại là Điều kiện tài chính và Năng lực tiếng Nhật.

BẠN GẶP KHÓ KHĂN TRONG VIỆC CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HỌC NHẬT BẢN?

NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT ĐỂ ĐI DU HỌC NHẬT BẢN

 

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về Bảng điểm không tốt có thể Du học Nhật được không?, hãy liên hệ ngay với DU HỌC HOA SEN để được tư vấn chi tiết hơn.