LOADING...

THÔNG TIN

Bạn đang ấp ủ dự định Du học Nhật Bản và mong muốn được hỗ trợ về tài chính? Hãy đăng ký ngay với DU HỌC HOA SEN để có cơ hội nhận 5 suất Học bổng giảm 50% học phí năm đầu tiên tại Trường Nhật ngữ IRIS cho khóa học khai giảng vào tháng 10 năm 2017.

Trường Nhật ngữ IRIS đặt tại thành phố Komaki, tỉnh Aichi chỉ cách Nagoya 30 phút đi tàu. Trường được thành lập với mục đích đào tạo tiếng Nhật và những kỹ năng có liên quan để học viên tiếp tục theo học các bậc cao hơn tại Nhật Bản hoặc tham gia vào thị trường lao động đang rất khan hiếm nhân lực của nước này.

 

HỌC BỔNG

DU HỌC HOA SEN hân hạnh là đối tác của Trường Nhật ngữ IRIS tại Việt Nam. Nhân dịp khai giảng năm học mới, những bạn đăng ký chương trình du học tại IRIS qua DU HỌC HOA SEN sẽ có cơ hội được hưởng 50% học phí năm học đầu tiên trị giá 350,000 yên tương đương 70 triệu đồng. Chương trình áp dụng cho những bạn đăng ký trước ngày 30/4/2017 và có bằng JLPT N4 trở lên. Nếu chưa có bằng tiếng Nhật hoặc trình độ thấp hơn N4, các bạn sẽ được giảm Phí nhập học 50.000 yên tương đương 10 triệu đồng.

Một buổi học tiếng Nhật tại IRIS.

Ngoài nội dung đào tạo được đầu tư bài bản từ sơ cấp đến cao cấp, Trường Nhật ngữ IRIS còn tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho đời sống của du học sinh như: Ký túc xá được trang bị hiện đại với chi phí thấp, Dịch vụ giới thiệu việc làm thêm… Ngoài ra, trường còn có đội ngũ cán bộ người Việt sẽ giúp các bạn du học sinh nhanh chóng thích nghi với môi trường mới.

Ký túc xá dành cho Du học sinh tại IRIS.

Riêng về vấn đề làm thêm (vốn là mối quan tâm hàng đầu của du học sinh), bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chủ đầu tư của IRIS là công ty dịch vụ nhân sự với lịch sử hơn 25 năm, sẽ giúp bạn đảm bảo khả năng tìm việc tại Nhật.

 

※ Xem thêm thông tin về Trường Nhật ngữ IRIS

 

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về 5 suất Học bổng 50% Học phí – Trường Nhật ngữ IRIS, hãy liên hệ ngay với DU HỌC HOA SEN để được tư vấn chi tiết hơn.