LOADING...

THÔNG TIN

Học viện Nhật ngữ Nissei có trụ sở đặt tại Osaka và một số cơ sở khác tại Osaka-Nishi, Hamamatsu, Nara, Hitachi, Hikone và Kobe. Tính đến nay, Nissei đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật, là một trong những ngôi trường Nhật ngữ uy tín được nhiều Du học sinh trên thế giới lựa chọn theo học.

Học viện Nhật ngữ Nissei có nhiều chương trình đào tạo, bao gồm các khóa 1 năm, 1 năm 3 tháng, 1 năm 6 tháng, 1 năm 9 tháng và 2 năm. Khi theo học tại Nissei, trường sẽ hỗ trợ các bạn có nguyện vọng vào các trường Đại học, Cao học ở Kansai, các trường Quốc lập trong cả nước và các trường Trung cấp chuyên nghiệp.

Học viện Nhật ngữ Nissei

THÔNG TIN TUYỂN SINH

※ Nhận hồ sơ: 01/06 ~ 31/10/2017

※ Phỏng vấn, Xử lý và Kiểm tra hồ sơ: 01/06 ~ 30/11/2017

※ Xét hồ sơ của Cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản: 01/12/2017 ~ 28/02/2018

※ Dán visa tại ĐSQ/ TLSQ Nhật Bản tại Việt Nam: 01 ~ 20/03/2018

※ Nhập học tại Trường: 01 ~ 15/04/2018

※ Thời gian Học: 04/2018 ~ 03/2020 (02 năm)

※ Chương trình học: Trang bị cho học viên khả năng tiếng Nhật để học lên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Cao học hoặc sinh sống và làm việc chính thức tại Nhật Bản. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các lớp học bổ ích như: trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, vận động, cấp cứu, phòng tránh thiên tai, hỏa hoạn…

Lưu ý: Chỉ tiêu tuyển sinh của Học viện Nhật ngữ Nissei có hạn, ưu tiên cho những bạn đăng ký sớm nhất.

 

HỌC PHÍ & LỆ PHÍ

HỌC BỔNG

Ngoài các loại phí nêu trên, bạn sẽ cần phải đóng một khoản tiền đặt cọc để chi trả các khoản phí chuyển tiền, hoàn trả tiền qua ngân hàng, phí Bảo hiểm Y tế… Khi học viên tốt nghiệp, phần tiền cọc còn dư sẽ được trả lại.

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các bạn, Học viện Nhật ngữ Nissei hỗ trợ các suất học bổng cho học viên với giá trị như sau:

  •    – Giảm 50,000 yên đối với học viên đạt chứng chỉ N3 tại thời điểm nhập học.
  •    – Giảm 30,000 yên đối với học viên đạt chứng chỉ N4 tại thời điểm nhập học.

 

KÝ TÚC XÁ

Tại Học viện Nhật ngữ Nissei, học viên sẽ được hỗ trợ ký túc xá ngay sau khi có quyết định nhập học. Các phòng đều được trang bị tivi, tủ lạnh, máy điều hòa, kết nối internet, máy giặt… Ngoài ra, bạn cũng sẽ được cho mượn xe đạp để sử dụng trong thời gian học tại Nissei.

Phí chuyển vào ký túc xá: 10,000 yên

Phí thuê ký túc xá: 20,000 ~ 35,000 yên/tháng

Ký túc xá của Nhật ngữ Nissei

HỖ TRỢ VIỆC LÀM THÊM

Học viện Nhật ngữ Nissei cam kết trong 2 tuần sau khi nhập học, bạn sẽ được giới thiệu việc làm thêm. Nhà trường sẽ hỗ trợ các bạn tìm được một công việc phù hợp với khả năng tiếng Nhật của mình.

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH & HỒ SƠ CẦN THIẾT

※ ĐIỀU KIỆN & QUY TRÌNH DU HỌC NHẬT TỰ TÚC

※ HỒ SƠ CẦN THIẾT DU HỌC NHẬT TỰ TÚC

Hoặc bạn cũng có thể liên hệ với DU HỌC HOA SEN để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết hơn!