LOADING...

THÔNG TIN

GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Nhật ngữ ARMS  và Trường Nhật ngữ H&A toạ lạc tại tỉnh Aichi, có vị trí hết sức thuận lợi vì nó nằm ngay giữa 2 thành phố lớn là Tokyo và Osaka. Không những vậy, vật giá ở Aichi luôn rẻ hơn nhiều so với các thành phố lớn, là một nơi thích hợp để các bạn du học sinh lựa chọn học tập và trải nghiệm.

Đây cũng được coi là khu vực tập trung rất nhiều trường đại học, cao đẳng có tiếng trong nước Nhật. Thế cho nên, khi bạn hoàn thành xong khoá học tiếng Nhật thì bạn có thể dễ dàng chọn một trường đại học hoặc cao đẳng để đăng ký vào.

 

THÔNG TIN TUYỂN SINH

※ Nhận hồ sơ: 01/06 ~ 31/10/2018

※ Phỏng vấn, Xử lý và Kiểm tra hồ sơ: 01/06 ~ 30/11/2018

※ Xét hồ sơ của Cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản: 01/12/2018 ~ 28/02/2019

※ Dán visa tại ĐSQ/ TLSQ Nhật Bản tại Việt Nam: 01 ~ 31/03/2019

※ Nhập học tại Trường: 01 ~ 15/04/2019

※ Thời gian Học: 04/2019 ~ 03/2021 (02 năm)

※ Chương trình học: Trang bị cho học viên khả năng tiếng Nhật để học lên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Cao học hoặc sinh sống và làm việc chính thức tại Nhật Bản. Hơn hết, du học sinh tại Nhật Bản còn có cơ hội trải nghiệm văn hoá và lịch sử Nhật Bản thông qua các lớp học ngoại khoá, sinh hoạt nhóm mỗi dịp cuối tuần. Kỹ năng mềm là một số ưu điểm mà sinh viên du học Nhật Bản có thể tự hào vì được trau dồi tự nhiên trong quá trình sống và học tập tại Nhật Bản, một đất nước có quy tắc làm việc nghiêm túc thuộc top đầu thế giới.

※ Điều kiện & Quy trình Du học Nhật tự túc

※ Hồ sơ cần thiết Du học Nhật tự túc

 

HỌC BỔNG

Đặc biệt, ARMS và H&A còn có chương trình Học bổng dành cho những bạn đạt N4 JLPT tại thời điểm nộp hồ sơ. Theo đó, mức Học phí sẽ được thay đổi từ 560,000 yên/năm giảm còn 500,000 yên/năm.

Lưu ý: Học bổng của ARMS và H&A có hạn, ưu tiên cho những bạn đăng ký sớm nhất.

 

HỖ TRỢ CÔNG VIỆC LÀM THÊM

Ngoài chức năng của một trường đào tạo ngôn ngữ, công ty chủ của ARMS và H&A còn là đơn vị rèn luyện nghiệp vụ cho nhân viên của nhiều công ty tại Nhật. Với lợi thế nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng nghề nghiệp, mục đích của ARMS và H&A không dừng ở việc trang bị cho bạn vốn tiếng Nhật mà còn hỗ trợ bạn có một công việc ổn định tại Nhật. Đặc biệt, sau khi đến Nhật, học viên sẽ được nhà trường hỗ trợ một công việc làm thêm.

 

Nếu bạn có thêm thắc mắc, hãy liên hệ ngay với DU HỌC HOA SEN để được tư vấn miễn phí!