LOADING...

HỒ SƠ CẦN THIẾT DU HỌC NHẬT TỰ TÚC

NGƯỜI ĐI DU HỌC NHẬT TỰ TÚC

1 12 ảnh 3×4 size quốc tế chụp trong 3 tháng gần nhất (Áo sơ mi trắng + nền trắng).
2 Trích lục Giấy khai sinh hoặc 1 bản photo công chứng trong 3 tháng gần nhất.
3 Hộ chiếu gốc.
4 Bản gốc tất cả các Bằng cấp đã tốt nghiệp kèm theo 1 bản photo công chứng trong 3 tháng gần nhất (Nếu là sinh viên đã tốt nghiệp nhưng chưa có bằng thì nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Nếu là sinh viên đang theo học hoặc đã thôi học thì nộp Giấy xác nhận có dấu của trường đã theo học).
5 Bản gốc tất cả các Bảng điểm đã tốt nghiệp kèm theo 1 bản photo công chứng trong 3 tháng gần nhất.
6 Chứng minh nhân dân 1 bản photo công chứng trong 3 tháng gần nhất.
7 Hộ khẩu nguyên cuốn 1 bản photo công chứng trong 3 tháng gần nhất. (Trừ trang trống)
8 Giấy xác nhận công việc (Đối với người đã và đang đi làm) hoặc Thời gian trống.
9 Giấy xác nhận học tiếng Nhật trên 180 giờ.
10 Bằng JLPT N5, Nat-test N5, TOPJ sơ cấp A, GNK, JTest… kèm theo Bảng điểm thi.
11 Nếu là Tu nghiệp sinh về nước cần nộp: Chứng chỉ hoàn thành tu nghiệp (Jitco) + Lý lịch tu nghiệp + Bằng năng lực tiếng Nhật tối thiểu là JLPT N4 hoặc Nat-test N4 + Hộ chiếu cũ + Thẻ ngoại kiều…
12 Giấy tờ khác (Nếu có).

NGƯỜI BẢO TRỢ TÀI CHÍNH

1 Chứng minh nhân dân 1 bản photo công chứng trong 3 tháng gần nhất.
2 Giấy xác nhận nghề nghiệp và thu nhập (HOA SEN sẽ hướng dẫn cụ thể).
3 Photo Sổ tiết kiệm + Giấy xác nhận số dư (HOA SEN sẽ hướng dẫn cụ thể).
4 Đơn cam kết bảo trợ tài chính theo mẫu (HOA SEN sẽ hướng dẫn cụ thể).
5 Giấy phép kinh doanh 1 bản photo công chứng trong 3 tháng gần nhất (Nếu có).
6 Giấy đóng thuế 3 năm gần nhất (Nếu có).
7 Giấy xác nhận quan hệ nhân thân với Người đi du học (Nếu có).
8 Giấy tờ khác (Nếu có).