LOADING...

THÔNG TIN

Học viện Nhật ngữ Văn hóa Quốc tế Miroku-No-Sato tọa lạc tại phía nam thành phố Fukuyama, tỉnh Hiroshima, là nơi được bao quanh bởi thiên nhiên tuyệt đẹp với biển cả và núi đồi, tạo nên một bầu khí hậu ôn hòa và trong lành. Cùng với không gian yên tĩnh, Fukuoka là một nơi lý tưởng để sinh sống và học tập.

Các lớp học của học viện được thiết kế với số lượng rất hạn chế, quy mô lớp nhỏ giúp giảng viên theo sát năng lực của từng học viên, cũng như giúp nhà trường luôn có sự hỗ trợ phù hợp và kịp thời cho nhu cầu của các bạn.

Mỗi năm, Miroku–No–Sato đều có sinh viên đỗ vào các trường Cao đẳng, Đại học lớn của Nhật. Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp đã tìm được việc làm và tiếp tục cuộc sống tại Nhật, đây cũng là niềm cổ vũ lớn lao đối với đội ngũ giảng viên của trường.

Cảnh quan tươi đẹp của vùng Fukuyama

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG

Nhằm tiếp thêm động lực cho ước mơ du học của các bạn học sinh Việt Nam, Học viện Nhật ngữ Văn hóa Quốc tế Miroku-No-Sato có chương trình học bổng phong phú và giá trị, sẽ áp dụng cho năm học khai giảng vào tháng 4 năm 2018. Nội dung chi tiết như sau:

 

THÔNG TIN TUYỂN SINH

※ Nhận hồ sơ: 01/06 ~ 31/10/2017

※ Phỏng vấn, Xử lý và Kiểm tra hồ sơ: 01/06 ~ 30/11/2017

※ Xét hồ sơ của Cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản: 01/12/2017 ~ 28/02/2018

※ Dán visa tại ĐSQ/ TLSQ Nhật Bản tại Việt Nam: 01 ~ 20/03/2018

※ Nhập học tại Trường: 01 ~ 15/04/2018

※ Thời gian Học: 04/2018 ~ 03/2020 (02 năm)

※ Chương trình học: Trang bị cho học viên khả năng tiếng Nhật để học lên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Cao học hoặc sinh sống và làm việc chính thức tại Nhật Bản. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các lớp học bổ ích như: trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, vận động, cấp cứu, phòng tránh thiên tai, hỏa hoạn…

Lưu ý: Do chỉ tiêu tuyển sinh của Học viện Nhật ngữ Văn hóa Quốc tế Miroku-No-Sato có hạn, nhà trường sẽ ưu tiên cho những bạn đăng ký sớm nhất.

 

HỌC PHÍ THAM KHẢO

 

THÔNG TIN KHÁC

※ ĐIỀU KIỆN & QUY TRÌNH DU HỌC NHẬT TỰ TÚC

※ HỒ SƠ CẦN THIẾT DU HỌC NHẬT TỰ TÚC

Để được tư vấn cụ thể cũng như có sự chuẩn bị tốt nhất cho nguyện vọng du học, mời bạn liên hệ với DU HỌC HOA SEN theo thông tin bên dưới: