LOADING...

THÔNG TIN

Trong kỳ nhập học mới vào tháng 4 năm 2018, Trường Nhật ngữ Osaka Minami – một trong những trường ngôn ngữ chất lượng nhất vùng Osaka, sẽ dành cho các bạn nhiều suất học bổng giá trị.

 

GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Nhật ngữ Osaka Minami được công nhận là trường chuẩn bởi Cục Quản lý Xuất nhập cảnh thuộc Bộ Tư pháp Nhật Bản và Hiệp hội chấn hưng tiếng Nhật. Mỗi năm, trường đều có rất đông sinh viên đỗ vào các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học… Một số trường có sinh viên Việt Nam đỗ vào có thể kể đến như: Đại học tỉnh lập Fukui, Đại học tỉnh lập Siga, Đại học công nghiệp Osaka, Đại học Tezukayama, Đại học Soai, Trường chuyên môn Ngoại ngữ Quốc tế ECC, Trường chuyên môn EHLE, Trường chuyên môn Công nghệ thông tin Seifu…

Giao thông ở Osaka Minami cực kỳ tiện lợi, bạn chỉ mất 10 phút đi bộ để đến nhà ga tàu điện ngầm. Có trung tâm mua sắm ở phía trước nhà ga, rất thuận tiện cho nhu cầu sinh hoạt. Trường gần với Kyoto, Nara và trung tâm thành phố Osaka, nên rất thích hợp cho việc học và trải nghiệm văn hoá Nhật Bản.

 

HỌC BỔNG

Tại Osaka Minami có rất nhiều chương trình học bổng dành cho du học sinh, bao gồm các học bổng theo hình thức giảm học phí lẫn tiền mặt, giúp du học sinh giảm thiểu gánh nặng kinh tế và có động lực hơn trong quá trình du học.

Chương trình học bổng cụ thể:

1.Học bổng giảm học phí dựa vào kết quả thi THPT Quốc gia – Cao đẳng – Đại học:

Ngoài ra:

♦ Đối với những học sinh tốt nghiệp Cao đẳng nhưng không nộp kết quả thi vào Đại học thì áp dụng mức giảm học phí là 20,000 yên.

♦ Đối với những học sinh tốt nghiệp Đại học nhưng không nộp kết quả thi kì thi đại học sẽ được áp dụng mức giảm học phí là 40,000 yên.

2.Học bổng  dựa vào thành tích thi năng lực Nhật ngữ, kỳ thi Du học sinh và tỉ lệ chuyên cần:

Ngoài ra, những học sinh đủ tư cách dự thi khi thi vào các trường Đại học công lập hoặc tư thục có thu phí dự thi, nhà trường sẽ chi trả chi phí dự thi phần của 1 trường.

Lưu ý:

♦ Học sinh chỉ được chọn 1 loại học bổng duy nhất từ mục 1 đến mục 5

♦ Học bổng từ mục 1 đến mục 5 chỉ được áp dụng khi học sinh có tỉ lệ đi học hàng tháng là 100%

♦ Đỗ kỳ thi tháng 7 sẽ được cấp học bổng từ tháng 10

♦ Đỗ kỳ thi tháng 12 sẽ được cấp học bổng từ tháng 4

 

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Nhận hồ sơ: 01/06 ~ 31/10/2017

Phỏng vấn, Xử lý và Kiểm tra hồ sơ: 01/06 ~ 30/11/2017

Xét hồ sơ của Cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản: 01/12/2017 ~ 28/02/2018

Dán visa tại ĐSQ/ TLSQ Nhật Bản tại Việt Nam: 01 ~ 20/03/2018

Nhập học tại Trường: 01 ~ 15/04/2018

Thời gian Học: 04/2018 ~ 03/2020 (02 năm)

Chương trình học: Trang bị cho học viên khả năng tiếng Nhật để học lên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Cao học hoặc sinh sống và làm việc chính thức tại Nhật Bản. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các lớp học bổ ích như: trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, vận động, cấp cứu, phòng tránh thiên tai, hỏa hoạn…

Lưu ý: Do chỉ tiêu tuyển sinh của Trường Nhật ngữ Osaka Minami có hạn, nhà trường sẽ ưu tiên cho những bạn đăng ký sớm nhất.

 

HỌC PHÍ THAM KHẢO

 

KÝ TÚC XÁ

Trường có trang bị Ký túc xá/nhà trọ cho sinh viên với đầy đủ các tiện nghi bao gồm: đồ điện gia dụng, máy vi tính, internet miễn phí… Các máy tính ở đây đều được trang bị webcam, giúp sinh viên dễ dàng liên lạc với gia đình, bạn bè…

Phí Ký túc xá là 20,000 yên – 25,000 yên/tháng

 

THÔNG TIN KHÁC

※ ĐIỀU KIỆN & QUY TRÌNH DU HỌC NHẬT TỰ TÚC

※ HỒ SƠ CẦN THIẾT DU HỌC NHẬT TỰ TÚC

Để biết thêm thông tin về chương trình học bổng cũng như những yêu cầu tuyển sinh của Trường Osaka Minami, mời bạn liên hệ với DU HỌC HOA SEN theo thông tin bên dưới: