LOADING...

THÔNG TIN

Là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Soshi, một trong 5 tập đoàn giáo dục lâu đời và quy mô nhất của Nhật, Trường Cao đẳng Nữ sinh IPU chính là địa chỉ uy tín được đông đảo du học sinh nữ ưa chuộng khi học tập tại Nhật Bản.

Khuôn viên Trường Cao đẳng Nữ sinh IPU

Bên cạnh Khoa tiếng Nhật, học viên của Trường Cao đẳng Nữ sinh IPU còn có nhiều lựa chọn sau khi tốt nghiệp trường tiếng Nhật. Bạn có thể tiếp tục theo học tại các trường trong hệ thống gồm hơn 120 trường của tập đoàn (gồm cả Trường Nghề, Cao đẳng, Đại học) với mọi ngành nghề như: Quan hệ quốc tế, Quản trị kinh doanh, Nghiệp vụ khách sạn… hoặc theo học tại những trường liên kết với IPU.

Với mạng lưới bao phủ trên cả nước Nhật đồng thời mở rộng sang Úc và New Zealand, tập đoàn Soshi hiện cung cấp chương trình đào tạo cho hơn 30,000 sinh viên đến từ khắp các quốc gia trên thế giới. Thêm vào đó là hệ thống các công ty liên kết rộng khắp, giúp học viên của tập đoàn có nhiều hơn hẳn cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

 

HỌC BỔNG

Trong năm học tới đây, trường sẽ dành nhiều ưu đãi cho du học sinh, cụ thể các bạn sẽ được:

• Miễn phí ký túc xá năm đầu tiên

• Giảm tiền học phí nửa năm học (đối với khóa 1,5 năm)

Đối với Khoa tiếng Nhật của Cao đẳng Nữ sinh IPU, các bạn có thể hoàn thành chương trình học tiếng trong vòng 1 năm đối với khóa tháng 4 (trong khi những trường khác là 2 năm), giúp tiết kiệm thời gian để đi làm hoặc tiếp tục theo học những chương trình khác.

 

THÔNG TIN TUYỂN SINH

※ Nhận hồ sơ: 01/06 ~ 31/10/2017

※ Phỏng vấn, Xử lý và Kiểm tra hồ sơ: 01/06 ~ 30/11/2017

※ Xét hồ sơ của Cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản: 01/12/2017 ~ 28/02/2018

※ Dán visa tại ĐSQ/ TLSQ Nhật Bản tại Việt Nam: 01 ~ 20/03/2018

※ Nhập học tại Trường: 01 ~ 15/04/2018

※ Thời gian Học: 04/2018 ~ 03/2019 (01 năm)

※ Chương trình học: Trang bị cho học viên khả năng tiếng Nhật để học lên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Cao học hoặc sinh sống và làm việc chính thức tại Nhật Bản. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các lớp học bổ ích như: trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, vận động, cấp cứu, phòng tránh thiên tai, hỏa hoạn…

Lưu ý: Do chỉ tiêu tuyển sinh của Trường Cao đẳng Nữ sinh IPU có hạn, nhà trường sẽ ưu tiên cho những bạn đăng ký sớm nhất.

Trường có rất nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho học viên

 

HỌC PHÍ THAM KHẢO

 

THÔNG TIN KHÁC

※ ĐIỀU KIỆN & QUY TRÌNH DU HỌC NHẬT TỰ TÚC

※ HỒ SƠ CẦN THIẾT DU HỌC NHẬT TỰ TÚC

Để tìm hiểu thêm thông tin về Trường Cao đẳng Nữ sinh IPU cũng như các chương trình học bổng, bạn hãy liên hệ với DU HỌC HOA SEN để được hướng dẫn chi tiết và kịp thời.