LOADING...

THÔNG TIN

 

Văn hóa, lịch sử và nghệ thuật Trung Quốc từ lâu đã trở thành một phần quen thuộc trong đời sống của người Việt. Đâu đó vẫn nghe người ta hiểu được dăm ba câu nói tiếng Trung dù không hề biết tiếng. Những năm qua, làn sóng văn hóa Trung Quốc thêm đậm nét nhờ nhiều bộ phim Trung Quốc có đầu tư đổ bộ vào Việt Nam, tạo nên nhiều hứng thú, khiến giới trẻ Việt vượt mọi rào cản chính trị và ngôn ngữ, yêu thương văn hóa và con người Trung Quốc một cách đơn thuần. Họ muốn đến đất nước mà họ yêu thích, học tập và trải nghiệm, thu về cho mình thật nhiều kiến thức và kỉ niệm ở đất nước rộng nhất nhì thế giới này.

Nhu cầu Du học Trung Quốc chưa bao giờ lớn như hiện nay. Ngoài tình cảm yêu thích đơn thuần, nhiều người còn nhìn thấy được một nền giáo dục tiến bộ và môi trường đa văn hóa của Trung Quốc, thuận lợi cho họ phát triển trải nghiệm cũng như mở mang kiến thức. Hiểu được những mong muốn đó, DU HỌC HOA SEN không ngừng chuyển mình, đưa ước mơ Du học Trung Quốc của các bạn đến gần hơn bằng chương trình Tuyển sinh Du học Trung Quốc Kỳ tháng 9 năm 2019.

 

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Nắm chắc các thông tin cơ bản như thời gian nộp hồ sơ và các loại hồ sơ cần chuẩn bị cũng như kinh phí là điều quan trọng nhất để bạn có được chuyến hành trình du học thuận lợi. Các thông tin còn chưa rõ, hãy liên hệ Hotline: 094 924 8788 hoặc Fanpage của DU HỌC HOA SEN để được hỗ trợ.

  • ※ Nhận hồ sơ: 01/06 ~ 18/08/2019
  • ※ Phỏng vấn, Xử lý và Kiểm tra hồ sơ: 01/06 ~ 31/08/2019
  • ※ Dán visa tại TLSQ Trung Quốc tại Việt Nam: 01 ~ 15/09/2019
  • ※ Nhập học tại Trường: 01 ~ 30/09/2019
  • ※ Thời gian Học:
  •      – Hệ Đại học: 09/2019 ~ 09/2023 (04 năm)
  •      – Hệ Ngôn ngữ: 09/2019 ~ 09/2021 (02 năm)
  • ※ Chương trình học: Trang bị cho học viên khả năng ngoại ngữ để giao tiếp tốt, sử dụng tốt trong môi trường bản địa. Hơn hết, du học sinh tại Trung Quốc còn có cơ hội trải nghiệm văn hoá và lịch sử Trung Quốc, hòa mình vào môi trường phát triển năng động tại đất nước này.

 

 

 

HỌC BỔNG

Học bổng chính là một nguồn động lực lớn để nhiều bạn du học sinh cố gắng, đạt được thành tích cao trong học tập, san sẻ bớt phần nào gánh nặng tài chính cho việc Du học Trung Quốc. Ngoài những học bổng quen thuộc của chính phủ hay học bổng Khổng Tử… để hỗ trợ cũng như thắp lửa cho du học sinh, DU HỌC HOA SEN cũng chuẩn bị riêng cho một số trường hợp tiêu biểu những học bổng xứng đáng. Để biết thêm thông tin và cách săn học bổng, hãy chủ động nhắn tin cho Fanpge của DU HỌC HOA SEN.

 

Bất cứ thông tin nào bạn còn thắc mắc về Du học Trung Quốc, hãy liên hệ với DU HỌC HOA SEN để nhận được sự hỗ trợ hoàn hảo nhất !!!