LOADING...

THÔNG TIN

Trung Hoa rộng lớn với nền văn hóa lâu đời và hàng loạt những trường đại học được xếp vào những trường tốt nhất thế giới hằng năm đã thu hút lượng du học sinh cực kỳ lớn. Nếu như nói Trung Quốc vươn lên như một cường quốc trong những năm qua thì không thể không kể đến sự đóng góp và phát triển vượt bậc của ngành giáo dục.

Hiểu được thực trạng này, DU HỌC HOA SEN đã tìm kiếm nhiều cơ hội du học hơn tại quốc gia rộng lớn này. Học sinh, sinh viên Việt Nam nếu có nguyện vọng Du học Trung Quốc thì hãy chuẩn bị hành trang ngay hôm nay, cùng DU HỌC HOA SEN mở ra cánh cửa giáo dục tốt nhất, mở ra tương lai rực rỡ nhất.

 

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Nhận hồ sơ: 19/08/2019 ~ 19/01/2020

Phỏng vấn, Xử lý và Kiểm tra hồ sơ: 19/08/2019 ~ 31/01/2020

Dán visa tại TLSQ Trung Quốc tại Việt Nam: 01 ~ 15/02/2020

Nhập học tại Trường: 01 ~ 29/02/2020

Thời gian Học:

  •      – Hệ Đại học: 02/2020 ~ 02/2024 (04 năm)
  •      – Hệ Ngôn ngữ: 02/2020 ~ 02/2022 (02 năm)

Chương trình học: Mỗi một chương trình học sẽ là một trải nghiệm học tập khác nhau nhưng một điều chắc chắn là bạn sẽ được trau dồi vốn tiếng Trung vững chắc nhất trong môi trường bản địa có nhiều biến đổi như Trung Quốc hiện nay. Ngoài ra, những kiến thức và kinh nghiệm sống, kỹ năng mềm cũng được lồng ghép trong chương trình học, giúp du học sinh có khả năng thích ứng cao với mọi dạng môi trường.

 Điều kiện và Quy trình du học Trung Quốc Hệ Đại học

 Hồ sơ cần thiết Du học Trung Quốc Hệ Đại học

Điều kiện và Quy trình Du học Trung Quốc Hệ Ngôn ngữ

Hồ sơ cần thiết Du học Trung Quốc Hệ Ngôn ngữ

 

HỌC BỔNG

Ngoài học bổng chính phủ, các học bổng từ trường học đối tác, các doanh nghiệp và học bổng của chính DU HỌC HOA SEN là một phần không thể thiếu khi các bạn lựa chọn tin tưởng nhờ DU HỌC HOA SEN hỗ trợ tư vấn du học. Để biết thêm thông tin và cách săn học bổng, hãy chủ động nhắn tin cho Fanpage của DU HC HOA SEN để nắm được nhiều thông tin hơn về Du học Trung Quốc và hơn hết là tìm được một nơi đáng tin cậy để giúp bạn biến ước mơ du học của mình thành hiện thực.

 

Bất cứ thông tin nào bạn còn thắc mắc về Du học Trung Quốc, hãy liên hệ với DU HỌC HOA SEN để nhận được sự hỗ trợ hoàn hảo nhất !!!