LOADING...

THÔNG TIN

Trung Hoa rộng lớn với nền văn hóa lâu đời và hàng loạt những trường đại học được xếp vào những trường tốt nhất thế giới hằng năm đã thu hút lượng du học sinh cực kỳ lớn. Nếu như nói Trung Quốc vươn lên như một cường quốc trong những năm qua thì không thể không kể đến sự đóng góp và phát triển vượt bậc của ngành giáo dục.

Hiểu được thực trạng này, DU HỌC HOA SEN đã tìm kiếm nhiều cơ hội du học hơn tại quốc gia rộng lớn này. Học sinh, sinh viên Việt Nam nếu có nguyện vọng Du học Trung Quốc thì hãy chuẩn bị hành trang ngay hôm nay, cùng DU HỌC HOA SEN mở ra cánh cửa giáo dục tốt nhất, mở ra tương lai rực rỡ nhất.

 

THÔNG TIN TUYỂN SINH

※ Nhận hồ sơ: 01/07 ~30/11/2019

※ Phỏng vấn, Xử lý và Kiểm tra hồ sơ: 01/10 ~ 31/12/2019

※ Dán visa tại TLSQ Trung Quốc tại Việt Nam: 02/01 ~ 31/01/2020

※ Nhập học tại Trường: 01/02 ~ 15/02/2020

※ Thời gian Học:

  •      – Hệ Ngôn ngữ: 02/2020 ~ 02/2021
  •      – Hệ Đại học: 02/2020 ~ 02/2024

※ Chương trình học: Mỗi một chương trình học sẽ là một trải nghiệm học tập khác nhau nhưng một điều chắc chắn là bạn sẽ được trau dồi vốn tiếng Trung vững chắc nhất trong môi trường bản địa có nhiều biến đổi như Trung Quốc hiện nay. Ngoài ra, những kiến thức và kinh nghiệm sống, kỹ năng mềm cũng được lồng ghép trong chương trình học, giúp du học sinh có khả năng thích ứng cao với mọi dạng môi trường.

Thông tin Du học Trung Quốc Năm 2019

Hỏi – đáp Du học Trung Quốc

 

HỌC BỔNG

Trung Quốc là một trong những quốc gia châu Á có nhiều học bổng du học dành cho du học sinh nhất, chính vì thế, ngoài những học bổng chính phủ, bạn còn có thể tìm kiếm các học bổng doanh nghiệp hoặc học bổng từ các trường học. Hơn hết, DU HỌC HOA SEN sẽ hỗ trợ, gợi ý những học bổng tốt nhất cho học viên của chúng tôi. Gánh nặng học phí hay sinh hoạt phí được giảm bớt nhờ vào học bổng cũng là một trong những mục tiêu mà chúng tôi muốn hướng đến để giúp du học sinh Việt Nam có thể thoải mái học tập tại Trung Quốc.

 

Liên hệ ngay với DU HỌC HOA SEN để nắm được nhiều thông tin hơn về Du học Trung Quốc và hơn hết là tìm được một nơi đáng tin cậy để giúp bạn biến ước mơ Trung Hoa của mình thành hiện thực.

 

Bất cứ thông tin nào bạn còn thắc mắc về Du học Trung Quốc, hãy liên hệ với DU HỌC HOA SEN để nhận được sự hỗ trợ hoàn hảo nhất!