LOADING...

THÔNG TIN

Là quốc gia có nền giáo dục lâu đời, Trung Quốc không chỉ thu hút du học sinh Việt Nam mà còn có cả các du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới, kể cả các nước Âu – Mỹ. Nhờ nền giao lưu văn hóa rộng khắp trong môi trường giáo dục này, bạn sẽ có nhiều cơ hội kết bạn và giao lưu hơn, đồng thời đây cũng là môi trường tốt để bạn trau dồi ngoại ngữ và phát triển vốn kỹ năng mềm của bản thân trong quá trình Du học tại Trung Quốc.

Tại Việt Nam, hàng loạt các doanh nghiệp, công ty có vốn đầu tư của Trung Quốc ưu tiên tuyển dụng các bạn du học từ Trung Quốc về. Chính vì lý do này mà du học sinh Trung Quốc càng trở nên “đắt giá” trong thời điểm hiện tại.

Nếu bạn muốn có một cơ hội làm việc tốt hơn hoặc đơn giản là chỉ muốn thỏa mãn mơ ước du học ở quốc gia rộng lớn thứ tư thế giới này, đừng bỏ lỡ đợt Tuyển sinh du học Trung Quốc kỳ 09/2021 của DU HỌC HOA SEN. Nhiều trường học danh tiếng cùng các học bổng giá trị đang đợi bạn đến khám phá !!!

 

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Nhận hồ sơ: 17/01 ~ 16/08/2021

Phỏng vấn, Xử lý và Kiểm tra hồ sơ: 17/01 ~ 31/08/2021

Dán visa tại TLSQ Trung Quốc tại Việt Nam: 01 ~ 15/09/2021

Nhập học tại Trường: 01 ~ 30/09/2021

Thời gian Học:

  •     – Hệ Đại học: 09/2021 ~ 09/2025 (04 năm)
  •     – Hệ Ngôn ngữ: 09/2021 ~ 09/2023 (02 năm)

Chương trình học: Tùy thuộc vào hệ du học mà bạn lựa chọn, bạn sẽ được tiếp xúc với những chương trình học khác nhau. Tuy nhiên, một số trường ngoài giảng dạy bằng tiếng Trung còn có sử dụng tiếng Anh lồng ghép. Tìm hiểu kỹ hơn về danh sách đối tác và các chương trình học cụ thể của trường thông qua inbox với DU HỌC HOA SEN nhé.

 Điều kiện và Quy trình du học Trung Quốc Hệ Đại học

 Hồ sơ cần thiết Du học Trung Quốc Hệ Đại học

Điều kiện và Quy trình Du học Trung Quốc Hệ Ngôn ngữ

Hồ sơ cần thiết Du học Trung Quốc Hệ Ngôn ngữ

 

HỌC BỔNG

Du học Trung Quốc được đánh giá là có đa dạng học bổng nhất dành cho du học sinh, chính vì thế, không quá khó khăn để bạn tìm kiếm được một học bổng phù hợp với bản thân. Kỳ tuyển sinh 09/2021 của DU HỌC HOA SEN quy tụ nhiều học bổng giá trị từ các trường đại học lớn như Đại học Ngôn ngữ và Văn hóa Bắc Kinh, Đại học Trùng Khánh,… thế nên, cơ hội được học tập tại các trường học danh tiếng với chất lượng đào tạo đứng đầu Trung Quốc là việc tương đối dễ dàng khi bạn đến với DU HỌC HOA SEN.

Để biết thêm thông tin và cách săn học bổng, hãy chủ động nhắn tin cho Fanpage của DU HC HOA SEN để nắm được nhiều thông tin hơn về Du học Trung Quốc và hơn hết là tìm được một nơi đáng tin cậy để giúp bạn biến ước mơ du học của mình thành hiện thực.

 

Bất cứ thông tin nào bạn còn thắc mắc về Du học Trung Quốc, hãy liên hệ với DU HỌC HOA SEN để nhận được sự hỗ trợ hoàn hảo nhất !!!