LOADING...

THÔNG TIN

Từ nhỏ, văn hóa Trung Hoa đã trở thành một phần quen thuộc với nhiều người Việt. Từ sự tiếp xúc văn hóa từ sớm đó, Trung Quốc trở thành địa điểm mơ ước của nhiều học sinh Việt Nam: các bạn trẻ muốn khám phá, muốn đặt chân đến mảnh đất trong mơ đậm đà văn hóa Trung Hoa.

Kinh tế phát triển, Trung Quốc trở thành trung tâm kinh tế lớn của thế giới, trở thành “con rồng châu Á”. Trung Quốc từ đó trở thành “miền đất hứa”, và tại Việt Nam, có nhiều công ty Trung Quốc đầu tư, hợp tác. Đây chính là cơ hội lớn để du học sinh Trung Quốc quay về phục vụ kinh tế trong nước.

Cơ hội việc làm rộng mở, cơ hội tiếp xúc với một nền văn hóa đặc biệt lại có nhiều điểm tương đồng, dễ thích nghi,… Trung Quốc là cái tên tiếp theo mà DU HỌC HOA SEN muốn các bạn học viên của chúng tôi có cơ hội đặt chân đến học tập và khám phá.

Tuyển sinh Du học Trung Quốc Kỳ 09/2020, DU HỌC HOA SEN có một danh sách dài các trường học nổi tiếng khắp đất nước Trung Quốc cùng các suất học bổng có giá trị, giúp các bạn học viên có được nhiều cơ hội hơn để Du học Trung Quốc.

 

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Nhìn chung, các kỳ tuyển sinh của DU HỌC HOA SEN đều không đòi hỏi bạn làm quá nhiều thủ tục dư thừa, giúp bạn tiết kiệm thời gian, có được sự chuẩn bị đầy đủ và cần thiết.

Tuyển sinh Du học Trung Quốc Kỳ 09/2020 có một số lưu ý đặc biệt về thời gian như sau:

  • ※ Nhận hồ sơ: 20/01 ~ 16/08/2020
  • ※ Phỏng vấn, Xử lý và Kiểm tra hồ sơ: 20/01 ~ 31/08/2020
  • ※ Dán visa tại TLSQ Trung Quốc tại Việt Nam: 01 ~ 15/09/2020
  • ※ Nhập học tại Trường: 01 ~ 30/09/2020
  • ※ Thời gian Học:
  •      – Hệ Ngôn ngữ: 09/2020 ~ 09/2022
  •      – Hệ Đại học: 09/2020 ~ 09/2024
  • ※ Chương trình học: Những giờ học lồng ghép giữa tiếng Trung và văn hóa, xã hội, lịch sử là điều mà nhiều trường học tại Trung Quốc hướng đến để đào tạo du học sinh. Ngoài ra, bạn còn được trang bị các kỹ năng nghề nghiệp liên quan để thích ứng trong thời đại mới.

 

 

 

HỌC BỔNG

Học bổng Du học Trung Quốc tuy không có sẵn nhưng nếu không có những bí quyết hoặc giấy giới thiệu, bạn khó lòng có được một suất học bổng tốt ở một ngôi trường ưu tú. DU HỌC HOA SEN sẵn sàng hỗ trợ các bạn học sinh Việt Nam với những suất học bổng từ phía các trường Đại học, Học viện uy tín ở Trung Quốc, đồng thời chúng tôi cũng có những suất học bổng riêng dành cho học viên suất sắc của mình.

 

Liên hệ ngay với DU HỌC HOA SEN để nắm được nhiều thông tin hơn về Du học Trung Quốc và hơn hết là tìm được một nơi đáng tin cậy để giúp bạn biến ước mơ Trung Hoa của mình thành hiện thực.

Bất cứ thông tin nào bạn còn thắc mắc về Du học Trung Quốc, hãy liên hệ với DU HỌC HOA SEN để nhận được sự hỗ trợ hoàn hảo nhất !!!