LOADING...

THÔNG TIN

Du học Trung Quốc và cơ hội nghề nghiệp sau du học tốt đến mức nào, không cần phải nói thì ai cũng biết rõ. Khi việc giao lưu kinh tế giữa Trung Quốc và Việt Nam ngày càng phát triển, việc bạn có trong tay chiếc bằng Du học Trung Quốc sẽ là lợi thế vô cùng lớn. Nếu bạn không muốn về nước, cơ hội ở lại Trung Quốc cũng không hề ít.

Tuy nhiên, nếu như quá trình học trước đây bạn chưa đủ may mắn, có bảng điểm không tốt, như vậy có ảnh hưởng tới việc bạn Du học Trung Quốc không?

Trước tiên phải xét đến phương diện, bảng điểm không tốt là như thế nào?

Theo điều kiện tuyển sinh Du học Trung Quốc mới nhất thì việc bạn Du học Trung Quốc (dù là Hệ Ngôn ngữ, Hệ Đại học hay Hệ Thạc sĩ,…) đều đòi hỏi bảng điểm tốt nghiệp cấp 3 hoặc đại học trên 6.5. Với con số không hề thấp này, nhiều học sinh bị mất cơ hội Du học Trung Quốc. Đây là một điều vô cùng đáng tiếc. Hơn nữa, trong quá trình đi học trước đây, nếu bạn không may mắn mà lưu ban, không chuyên cần, hạnh kiểm không tốt,… tất cả những yếu tố này cũng có thể ảnh hưởng đến quá trình xét visa Du học Trung Quốc.

Tuy nhiên, DU HỌC HOA SEN có thể giúp các bạn vượt qua khó khăn này. Bảng điểm tốt nghiệp không đạt được đến mức điểm 6.5 hay thậm chí là làm mất học bạ, có sự sai sót trên bảng điểm, học bạ,… chúng tôi đều có thể giúp bạn giải quyết.

Chúng tôi, với kinh nghiệm 7 năm hỗ trợ, tư vấn du học cho rất rất nhiều du học sinh, sẽ cho bạn những lời khuyên tốt nhất để giải quyết các vấn đề liên quan đến bảng điểm.

Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian trong quá trình chuẩn bị Hồ sơ Du học Trung Quốc, bạn nên chuẩn bị thật tốt 2 điều kiện quan trọng còn lại là Điều kiện tài chính và Năng lực tiếng Trung.

BẠN GẶP KHÓ KHĂN TRONG VIỆC CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HỌC TRUNG QUỐC

NĂNG LỰC TIẾNG TRUNG ĐỂ DU HỌC TRUNG QUỐC

 

Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến Du học Trung Quốc, đừng ngại ngần mà nhắn tin ngay cho DU HỌC HOA SEN để được giải đáp đúng lúc nhé !!!