LOADING...

THÔNG TIN

Nếu bạn còn cảm thấy hoang mang, lo sợ rằng điều kiện tài chính là một trở ngại lớn, cản trở ước mơ Du học Trung Quốc của bạn thì hãy để DU HỌC HOA SEN hỗ trợ bạn. Tất cả những vấn đề liên quan đến tài chính nói riêng và Du học Trung Quốc nói chung đều sẽ được chúng tôi giải đáp cặn kẽ.

Học phí và chi phí sinh hoạt nhiều trường học tại Trung Quốc khá rẻ, so với việc học tập trong nước không chênh lệch là bao nhưng việc chứng minh tài chính để hoàn tất hồ sơ xin visa du học không phải là việc đơn giản. Không phải gia đình nào cũng có điều kiện kinh tế tốt để con cái được thoải mái du học mà không nghĩ đến vấn đề tiền bạc.

Để có được visa Du học Trung Quốc, bạn phải chứng minh được bản thân hoặc người bảo lãnh tài chính có đủ điều kiện để bảo lãnh tài chính cho bạn trong suốt thời gian du học tại Trung Quốc. Để chứng minh tài chính, bạn cần phải mường tượng được chi phí sinh hoạt cũng như học phí khi du học. Cùng DU HỌC HOA SEN tìm hiểu về Dự toán chi phí Du học Trung Quốc tự túc & Chi phí sinh hoạt tại Trung Quốc trong bảng dưới đây:

DỰ TOÁN CHI PHÍ DU HỌC TRUNG QUỐC TỰ TÚC

Phí xử lý hồ sơ 15,000,000 vnđ
Phí dịch thuật Theo thực tế
Phí xét tuyển Theo thực tế
Giấy khám sức khỏe Theo thực tế
Lý lịch tư pháp Theo thực tế
Chứng nhận Bằng cấp tại Sở ngoại vụ Theo thực tế
Các chi phí khác gồm: Giấy xác nhận công việc, Chứng minh tài chính…(Nếu có) Theo thực tế
I.CHI PHÍ LÀM HỒ SƠ DU HỌC ~15,000,000 vnđ
Phí dán Visa Theo thực tế
Vé máy bay Theo thực tế
Tiền công của công ty 15,000,000 vnđ
II.SỐ TIỀN ĐÓNG SAU KHI ĐẬU VISA ~15,000,000 vnđ
Học phí gồm: 1 năm học phí, Phí nhập học, Tiền sách giáo khoa… 28,000 RMB
Phí Ký túc xá gồm: 1 năm Ký túc xá, Tiền cọc… 16,000 RMB
III.SỐ TIỀN ĐÓNG CHO TRƯỜNG

 44,000 RMB

~ 154,000,000 vnđ

TỔNG CHI PHÍ DỰ TOÁN ~ 184,000,000 vnđ

 

CHI PHÍ SINH HOẠT TẠI TRUNG QUỐC

Tiền Ký túc xá (Phòng 2 người) 1,300 RMB
Tiền ăn uống 800 RMB
Tiền tàu điện, xe buýt 100 RMB
Tiền điện, nước, gas, điện thoại 150 RMB
Các chi phí khác 100 RMB
TỔNG CHI PHÍ 1 THÁNG

2,450 RMB

(~8,575,000 vnđ)

 

Có thể cả quá trình Du học Trung Quốc không đòi hỏi con số tài chính quá lớn nhưng để chuẩn bị đầy đủ cho các bước đầu du học thì không phải là như vậy. Chính vì trở ngại này mà nhiều học sinh, sinh viên gạt bỏ ước mơ Du học Trung Quốc của mình.

Tại sao phải từ bỏ ước mơ khi bạn luôn có DU HỌC HOA SEN đồng hành? Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, hỗ trợ và chuẩn bị hồ sơ cho du học sinh, DU HỌC HOA SEN có đầy đủ kiến thức để giúp các bạn vượt qua trở ngại về tài chính, biến ước mơ Du học Trung Quốc trở thành hiện thực.

Sau khi cùng DU HỌC HOA SEN hoàn tất mọi hồ sơ và thủ tục Du học Trung Quốc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về đoạn đường phía sau. Tuy chính phủ Trung Quốc không cho phép bạn làm thêm để đảm bảo việc học nhưng những yếu tố chủ quan mang tính văn hóa dân tộc và điều kiện sống khá dễ dàng sẽ giúp bạn sớm ổn định cuộc sống tại Trung Quốc trong thời gian du học.

 

Bạn nên nhớ đây chỉ là yêu cầu về Điều kiện tài chính để có thể Du học Trung Quốc, bạn còn phải đảm bảo nhiều yếu tố khác như: Thành tích học tập, Năng lực tiếng Trung…

BẢNG ĐIỂM KHÔNG TỐT CÓ THỂ DU HỌC TRUNG QUỐC KHÔNG?

NĂNG LỰC TIẾNG TRUNG ĐỂ DU HỌC TRUNG QUỐC

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn về Du học Trung Quốc, hãy liên hệ với DU HỌC HOA SEN để được giải đáp. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn trên con đường du học phía trước.