LOADING...

THÔNG TIN

Tháng 5 vừa qua, Đài Loan thông qua Luật Hôn nhân đồng giới – một xã hội khai phóng về văn hóa và tư tưởng lại tạo thêm một điểm nhấn vô cùng hoàn hảo cho du học sinh khắp nơi trên thế giới đổ về, chọn Đài Loan là địa điểm tiếp theo cho sự nghiệp học hành của mình.

Nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam ngoài yêu thích Đài Loan vì nền văn hóa khai phóng đó, còn đơn thuần yêu quý con người hiếu khách và những tiến bộ vượt bậc về giáo dục của quốc đảo này.

Để đưa các bạn đến gần hơn với Đài Loan, có thêm nhiều cơ hội tiếp cận với những Học bổng Du học Đài Loan và môi trường học tập tốt nhất, DU HỌC HOA SEN đã có những chuẩn bị chu đáo nhất, giúp bạn chọn được bến đỗ phù hợp cho bản thân trong thời gian tới đây.

Nếu bạn muốn chọn Đài Loan là nơi học tập và làm việc trong thời gian tới, hãy đồng hành cùng DU HỌC HOA SEN trong kỳ Tuyển sinh Du học Đài Loan Kỳ tháng 12/2019.

 

THÔNG TIN TUYỂN SINH

※ Nhận hồ sơ: 19/08 ~ 17/11/2019

※ Phỏng vấn, Xử lý và Kiểm tra hồ sơ: 19/08 ~ 30/11/2019

※ Dán visa tại Văn phòng Kinh tế & Văn hóa Đài Bắc: 01 ~ 15/12/2019

※ Nhập học tại Trường: 01 ~ 31/12/2019

※ Thời gian Học: – Hệ Ngôn ngữ: 12/2019 ~ 12/2021 (02 năm)

※ Chương trình học: Tùy thuộc vào chương trình học mà bạn lựa chọn, bạn sẽ được tiếp cận với những chương trình học khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung, bạn đều sẽ được đào tạo ngôn ngữ tại trường, đồng thời làm quen với văn hóa cũng như phong cách sống của người bản địa thông qua hoạt động ngoại khóa và tiếp xúc với bạn bè cùng khóa học.

Thông tin về Du học Đài Loan Năm 2019

Hỏi – đáp Du học Đài Loan

 

Liên hệ ngay với DU HỌC HOA SEN để nắm được nhiều thông tin hơn về Tuyển sinh Du học Đài Loan Kỳ tháng 12/2019 và hơn hết là tìm được một nơi đáng tin cậy để giúp bạn biến ước mơ Đài Loan của mình thành hiện thực.

Bất cứ thông tin nào bạn còn thắc mắc về Du học Đài Loan, hãy liên hệ với DU HỌC HOA SEN để nhận được sự hỗ trợ hoàn hảo nhất !!!