LOADING...

GIỚI THIỆU

Gần 7 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ du học sinh, DU HỌC HOA SEN hiểu rõ nỗi lòng và những kiến thức thực tế mà mỗi du học sinh và phụ huynh cần trang bị trước khi đưa con mình sang nước ngoài học tập. Chính vì thấu hiểu sâu sắc mà nhiều năm qua, chúng tôi luôn hoàn thành tốt sứ mệnh là cầu nối giữa du học sinh với các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện tại các quốc gia có nền giáo dục tân tiến bậc nhất.

Nếu bạn muốn có một bước tiến xa hơn trong sự nghiệp học hành của mình, đến với một đất nước phát triển cùng nền giáo dục tân tiến mà mức sống vẫn tương đương như Việt Nam thì không đâu phù hợp bằng Đài Loan. Chúng tôi luôn tìm kiếm những đối tác, những trường học hàng đầu với nhiều học bổng dành cho du học sinh Việt Nam tại Đài Loan để cơ hội học tập của các bạn ngày càng dễ dàng hơn. Hơn ai hết, DU HỌC HOA SEN luôn hy vọng hoàn thành sứ mệnh của mình, biến giấc mơ Du học Đài Loan của nhiều bạn học sinh trở thành hiện thực.

Những cơ hội học tập thú vị, những việc làm bán thời gian tại Đài Loan để thu thêm trải nghiệm thực tế, những học bổng xứng đáng là những món quà không đâu tìm được khi bạn đến với DU HỌC HOA SEN.