LOADING...

DỊCH VỤ VISA ĐÀI LOAN

Dù sang Đài Loan với bất kỳ lý do gì (Du học, Du lịch, Quá cảnh, Thăm thân nhân…) bạn cũng đều cần phải có Visa (Thị thực nhập cảnh) mới được phép nhập cảnh vào Đài Loan. Dưới đây là tổng hợp những yêu cầu hồ sơ cho từng loại visa khác nhau.

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ

VISA DU HỌC

1 Hộ chiếu.
2 02 ảnh 4cm x 6cm nền trắng được chụp trong 3 tháng gần nhất.
3 Bằng cấp + Bảng điểm.
4 Bằng TOCFL hoặc TOEIC hoặc IELTS.
5 Giấy khám sức khỏe.
6 Lý lịch tư pháp.
7 Bảng kế hoạch học tập tại Đài Loan.
8 Giấy báo nhập học của trường tại Đài Loan.
9 Tờ khai xin cấp Visa.
10 Tài liệu chứng minh tài chính: Giấy xác nhận công việc và thu nhập + Sổ tiết kiệm + Giấy xác nhận số dư ngân hàng….
11 Giấy tờ khác (Nếu có).

VISA DU LỊCH

Tài liệu người xin Visa chuẩn bị
1 Hộ chiếu.
2 02 ảnh 4cm x 6cm nền trắng được chụp trong 3 tháng gần nhất.
3 Tài liệu chứng minh nghề nghiệp: Hợp đồng lao động, BHYT, BHXH…
4 Đơn xin nghỉ phép.
5 Sổ tiết kiệm + Giấy xác nhận số dư ngân hàng.
6 Đặt chỗ vé máy bay + khách sạn.
7 Lịch trình du lịch tại Đài Loan.
8 Tờ khai xin cấp Visa.
9 Giấy tờ khác (Nếu có).

VISA THĂM THÂN NHÂN

Tài liệu người xin Visa chuẩn bị
1 Hộ chiếu.
2 02 ảnh 4cm x 6cm nền trắng được chụp trong 3 tháng gần nhất.
3 Chứng minh nhân dân tại Việt Nam.
4 Hộ khẩu tại Việt Nam.
5 Tài liệu chứng minh mối quan hệ: Giấy kết hôn, Giấy khai sinh…
6 Tờ khai xin cấp Visa.
7 Giấy tờ khác (Nếu có).
Tài liệu phía Đài Loan chuẩn bị
1 Thư mời.
2 Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ cư trú tại Đài Loan.
3 Hộ khẩu tại Đài Loan.
4 Giấy tờ khác (Nếu có).

 

PHÍ DỊCH VỤ

Bên cạnh việc tự mình chuẩn bị mọi thủ tục bên trên và trực tiếp làm việc với Văn phòng Kinh tế & Văn hóa Đài Bắc tại TP.Hồ Chí Minh, bạn cũng có thể liên hệ với DU HỌC HOA SEN để được hỗ trợ xin cấp Visa trong thời gian nhanh nhất và tỷ lệ cao nhất với chi phí là 1,500,000 đồng.

 

Hãy liên lạc ngay với DU HỌC HOA SEN theo thông tin bên dưới: