LOADING...

THÔNG TIN

Những thước anime, những trích đoạn về nghệ thuật – văn hóa truyền thống của Nhật Bản đã chạm vào trái tim của rất nhiều người trên thế giới. Bằng cách truyền tải thông điệp đầy tích cực mà âm thầm đó, nhiều học sinh Việt Nam ấp ủ giấc mơ Nhật Bản, vừa để thỏa mãn niềm đam mê với xứ sở mặt trời mọc xinh đẹp, vừa để tìm kiếm một cơ hội rộng lớn hơn ở tương lai.

Không ngừng hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên trong việc chạm tay đến giấc mơ Nhật Bản, DU HỌC HOA SEN tiếp tục tuyển sinh Du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2019 để hiện thực hóa giấc mơ của các bạn.

Những khóa học chất lượng sẽ được DU HỌC HOA SEN chuẩn bị kỹ càng cho các bạn, giúp các bạn nhanh chóng hoàn thành thủ tục đến Nhật Bản du học trong thời gian ngắn nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng ngoại ngữ lẫn cuộc sống sau này tại Nhật.

 

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Thông tin tuyển sinh mà DU HỌC HOA SEN gửi đến các bạn bao gồm thời gian cụ thể cho việc chuẩn bị hồ sơ, chương trình học và những điểm cần lưu ý trước khi chính thức sang Nhật Bản học tập. Hy vọng với những hướng dẫn dưới đây, các bạn sẽ lên cho mình một kế hoạch hoàn hảo nhất, tránh những sai sót trong quá trình chuẩn bị.

※ Nhận hồ sơ: 01/03 ~ 15/05/2019

※ Phỏng vấn, Xử lý và Kiểm tra hồ sơ: 01/03 ~ 31/05/2019

※ Xét hồ sơ của Cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản: 01/06 ~ 31/08/2019

※ Dán visa tại ĐSQ/ TLSQ Nhật Bản tại Việt Nam: 01 ~ 30/09/2019

※ Nhập học tại Trường: 01 ~ 15/10/2019

※ Thời gian Học: 10/2019 ~ 03/2021 (01 năm 06 tháng)

※ Chương trình học: Trang bị cho học viên khả năng tiếng Nhật để học lên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Cao học hoặc sinh sống và làm việc chính thức tại Nhật Bản. Hơn hết, du học sinh tại Nhật Bản còn có cơ hội trải nghiệm văn hoá và lịch sử Nhật Bản thông qua các lớp học ngoại khoá, sinh hoạt nhóm mỗi dịp cuối tuần. Kỹ năng mềm là một số ưu điểm mà sinh viên du học Nhật Bản có thể tự hào vì được trau dồi tự nhiên trong quá trình sống và học tập tại Nhật Bản, một đất nước có quy tắc làm việc nghiêm túc thuộc top đầu thế giới.

※ Điều kiện & Quy trình Du học Nhật tự túc

※ Hồ sơ cần thiết Du học Nhật tự túc

 

HỌC BỔNG

Các Trường Nhật ngữ tại Nhật Bản luôn tạo cơ hội tốt nhất cho du học sinh, chính vì vậy mà việc săn học bổng đi Nhật không phải là quá khó khăn. Ngoài ra, để hỗ trợ cũng như thắp lửa cho du học sinh, DU HỌC HOA SEN cũng chuẩn bị riêng cho một số trường hợp tiêu biểu những học bổng xứng đáng.

※ Lưu ý: Học bổng của DU HỌC HOA SEN là học bổng có giới hạn, ưu tiên dành cho những bạn nộp hồ sơ sớm nhất. Để biết thêm thông tin và cách săn học bổng, hãy chủ động nhắn tin cho chúng tôi thông qua Website hoặc Fanpage nhé!

 

Ngoài ra, DU HỌC HOA SEN cung cấp thêm một số thông tin như: Dự toán chi phí Du học Nhật tự túc, Chi phí sinh hoạt tại Nhật, Thu nhập làm thêm để các bạn tham khảo thêm.

Bất cứ thông tin nào bạn còn thắc mắc về Du học Nhật Bản, hãy liên hệ với DU HỌC HOA SEN để nhận được sự hỗ trợ hoàn hảo nhất!