LOADING...

THÔNG TIN

Một môi trường được đánh giá là an toàn bậc nhất thế giới, một đất nước với nền văn hóa truyền thống và hiện đại đan xen, một quốc gia với nền giáo dục phát triển vượt bậc,… Nhật Bản đang ngày càng khẳng định vị trí vững chắc của mình khi hằng năm thu hút hàng nghìn du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới.

 

Chương trình Du học Nhật Bản tháng 07/2019 sẽ tiếp lửa cho những ai yêu thích nước Nhật và mong muốn tìm được một cơ hội việc làm tốt hơn, một mức lương đáng mơ ước trong tương lai.

Hiểu được ước mơ cũng như quyết tâm của nhiều bạn trẻ, DU HỌC HOA SEN đã lên sẵn lịch trình và những hỗ trợ về học bổng cũng như những trường tốt nhất để các bạn có thể có được cơ hội thành công lớn hơn cho chuyến đi du học Nhật Bản của mình.

 

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Thông tin tuyển sinh mà DU HỌC HOA SEN gửi đến các bạn bao gồm thời gian cụ thể cho việc chuẩn bị hồ sơ, chương trình học và những điểm cần lưu ý trước khi chính thức sang Nhật Bản học tập. Hy vọng với những hướng dẫn dưới đây, các bạn sẽ lên cho mình một kế hoạch hoàn hảo nhất, tránh những sai sót trong quá trình chuẩn bị.

※ Nhận hồ sơ: 15/12/2018 ~ 15/02/2019

※ Phỏng vấn, Xử lý và Kiểm tra hồ sơ: 15/12/2018 ~ 28/02/2019

※ Xét hồ sơ của Cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản: 01/03 ~ 31/05/2019

※ Dán visa tại ĐSQ/ TLSQ Nhật Bản tại Việt Nam: 01 ~ 30/06/2019

※ Nhập học tại Trường: 01 ~ 15/07/2019

※ Thời gian Học: 07/2019 ~ 03/2021 (01 năm 09 tháng)

※ Chương trình học: Trang bị cho học viên khả năng tiếng Nhật để học lên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Cao học hoặc sinh sống và làm việc chính thức tại Nhật Bản. Hơn hết, du học sinh tại Nhật Bản còn có cơ hội trải nghiệm văn hoá và lịch sử Nhật Bản thông qua các lớp học ngoại khoá, sinh hoạt nhóm mỗi dịp cuối tuần. Kỹ năng mềm là một số ưu điểm mà sinh viên du học Nhật Bản có thể tự hào vì được trau dồi tự nhiên trong quá trình sống và học tập tại Nhật Bản, một đất nước có quy tắc làm việc nghiêm túc thuộc top đầu thế giới.

※ Điều kiện & Quy trình Du học Nhật tự túc

※ Hồ sơ cần thiết Du học Nhật tự túc

 

HỌC BỔNG

Ngoài một số học bổng của trường và Chính phủ Nhật Bản hỗ trợ cho du học sinh Việt Nam, DU HỌC HOA SEN còn ưu tiên hỗ trợ một số loại học bổng có giá trị dựa vào số điểm mà bạn đạt được như sau:

※ Lưu ý: Học bổng của DU HỌC HOA SEN là học bổng có giới hạn, ưu tiên dành cho những bạn nộp hồ sơ sớm nhất. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về nhiều loại học bổng khác, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Website hoặc Fanpage nhé!

 

Ngoài ra, DU HỌC HOA SEN cung cấp thêm một số thông tin như: Dự toán chi phí Du học Nhật tự túc, Chi phí sinh hoạt tại Nhật, Thu nhập làm thêm để các bạn tham khảo thêm.