LOADING...

THÔNG TIN

Trong những năm gần đây, Du học Nhật Bản không còn là cụm từ xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt là cộng đồng giới trẻ Việt Nam. Vì tính chất văn hoá và chương trình học tạo nhiều điều kiện thuận lợi để du học sinh phát triển toàn diện kỹ năng, Du học Nhật Bản đang là lựa chọn hàng đầu, vượt xa nhu cầu du học ở các nước Âu Mỹ hay Australia.

Chương trình tuyển sinh kỳ tháng 4 năm 2019 đã bắt đầu với hy vọng mang đến nhiều cơ hội tiến xa hơn trong con đường học tập của nhiều du học sinh chọn Nhật Bản làm đích đến tương lai.

 

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Dựa vào các mốc thời gian cụ thể sau, bạn có thể lên kế hoạch sắp xếp cho chuyến đi Nhật Bản của mình.

※ Nhận hồ sơ: 01/06 ~ 31/10/2018

※ Phỏng vấn, Xử lý và Kiểm tra hồ sơ: 01/06 ~ 30/11/2018

※ Xét hồ sơ của Cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản: 01/12/2018 ~ 28/02/2019

※ Dán visa tại ĐSQ/ TLSQ Nhật Bản tại Việt Nam: 01 ~ 31/03/2019

※ Nhập học tại Trường: 01 ~ 15/04/2019

※ Thời gian Học: 04/2019 ~ 03/2021 (02 năm)

※ Chương trình học: Trang bị cho học viên khả năng tiếng Nhật để học lên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Cao học hoặc sinh sống và làm việc chính thức tại Nhật Bản. Hơn hết, du học sinh tại Nhật Bản còn có cơ hội trải nghiệm văn hoá và lịch sử Nhật Bản thông qua các lớp học ngoại khoá, sinh hoạt nhóm mỗi dịp cuối tuần. Kỹ năng mềm là một số ưu điểm mà sinh viên du học Nhật Bản có thể tự hào vì được trau dồi tự nhiên trong quá trình sống và học tập tại Nhật Bản, một đất nước có quy tắc làm việc nghiêm túc thuộc top đầu thế giới.

※ Điều kiện & Quy trình Du học Nhật tự túc

※ Hồ sơ cần thiết Du học Nhật tự túc

 

HỌC BỔNG

Ngoài một số học bổng của trường và Chính phủ Nhật Bản hỗ trợ cho du học sinh Việt Nam, DU HỌC HOA SEN còn ưu tiên hỗ trợ một số loại học bổng có giá trị dựa vào số điểm mà bạn đạt được như sau:

Lưu ý: Học bổng của DU HỌC HOA SEN là học bổng có giới hạn, ưu tiên dành cho những bạn nộp hồ sơ sớm nhất. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về nhiều loại học bổng khác, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Website hoặc Fanpage nhé!

 

Ngoài ra, DU HỌC HOA SEN cung cấp thêm một số thông tin như: Dự toán chi phí Du học Nhật tự túc, Chi phí sinh hoạt tại Nhật, Thu nhập làm thêm để các bạn tham khảo thêm.