ĐỐI TÁC

Trường Nhật Ngữ Nicchu hướng tất cả các bạn sinh viên sẽ có thể thành thạo ngoại ngữ, tiếng Trung và tiếng Nhật và sử dụng các kỹ năng ngôn ngữ một cách phù hợp và chuyên môn hơn ở những nơi học tập. Và tạo cho các du học sinh một mối quan hệ tốt sau khi học tập tại trường.

Trường được thành lập năm 1989 với tư cách là một bộ phận của Hiệp hội hữu nghị Osaka – Nhật Bản – Trung Quốc, chỉ dạy tiếng Trung cho người Nhật và tiếng Nhật cho sinh viên quốc tế Trung Quốc. Sau này thấy tiềm năng phát triển lớn và có rất nhiều sinh viên có nhu cầu học tập và đã tạo nên các thành tựu lớn do đó. Trường phát triển qui mô hơn, mong muốn được tiếp cận với nhiều du học sinh và giúp đỡ các bạn để việc học ngôn ngữ trở nên đơn giản hơn.

1. THÔNG TIN

Thành lập: Năm 1989

Website: www.jclc.com

Nhập học: Tháng 4 và Tháng 10

Địa chỉ: 4F Building Tamaya, 3−7−7, Tenjinbashi, Kita, Osaka 530-0041 Japan

Hướng dẫn đi lại: 5 phút đi bộ từ ga tàu điện ngầm Minamimorimachi Station, 6 phút đi bộ từ ga JR tháp Osaka Tenmangu

KHÓA TIẾNG NHẬT

Trang bị cho học viên khả năng tiếng Nhật để học lên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Cao học hoặc sinh sống và làm việc chính thức tại Nhật Bản. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các lớp học bổ ích như: trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, vận động, cấp cứu, phòng tránh thiên tai, hỏa hoạn...

  • THÁNG 41 hoặc 2 NĂM
  • THÁNG 101 NĂM 6 THÁNG

2. ĐẶC SẮC

1Chú trọng đến chất lượng giáo dục, do đó số lượng học viên mỗi lớp rất hạn chế.
2Giáo viên định hướng học tập, tư vấn và hỗ trợ học viên trong việc lựa chọn ngành học phù hợp với nguyện vọng.
3Ngoài các lớp học tiếng Nhật, các chuyến đi thực tế và các lớp học thực hành khác nhau sẽ được giới thiệu để hiểu sâu hơn về phong tục và văn hóa Nhật Bản.

3. HỌC PHÍ

PHÍ XÉT TUYỂNPHÍ NHẬP HỌCHỌC PHÍCHI PHÍ KHÁCTỔNG CỘNG
20,000 yên80,000 yên660,000 yên/năm760,000 yên

4. BẢN ĐỒ

4. HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG