THÔNG TIN

JLPT (Japanese Language Proficiency Test) là chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Nhật phổ biến và uy tín nhất hiện nay. Kỳ thi JLPT được Japan Foundation (một đơn vị thuộc Bộ Ngoại Giao Nhật Bản) tổ chức định kỳ hàng năm tại 65 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

 

KHÁI QUÁT VỀ TRÌNH ĐỘ N5

Chứng chỉ JLPT bao gồm 5 cấp với độ khó tăng dần từ N5 tới N1. Người đạt chứng chỉ N5 sẽ có thể giao tiếp tiếng Nhật ở trình độ căn bản, ví dụ như đọc hiểu cụm từ, câu, đoạn văn viết bằng chữ Hiragana, Katakana, Hán tự cơ bản thường dùng trong cuộc sống hàng ngày. Về trình độ nghe, người đạt N5 sẽ có thể nghe được thông tin cần thiết trong hội thoại ngắn, nói chậm trong các tình huống hay gặp hàng ngày như lớp học, cuộc sống xung quanh…

Hiện nay, nếu muốn Du học Nhật Bản, tất cả các trường đều đòi hỏi bạn phải có trình độ tiếng Nhật tối thiểu từ N5. Ngoài ra, chứng chỉ này cũng được yêu cầu với người muốn tu nghiệp tại Nhật.

Theo đó, các bạn muốn đạt chứng chỉ N5 có thể đăng ký với DU HỌC HOA SEN để được hướng dẫn nhập học và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn !!!

   1.KHÓA THƯỜNG (2 khóa)

 2.KHÓA CẤP TỐC (1 khóa)

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, DU HỌC HOA SEN sẽ hướng dẫn bạn cách học hiệu quả nhất để đảm bảo khả năng đạt chứng chỉ N5 sau khi hoàn thành khóa học. Ngoài ra, nếu bạn có nguyện vọng Du học hoặc Tu nghiệp Nhật Bản, DU HỌC HOA SEN sẽ tiếp tục tư vấn cho bạn về các loại thủ tục và quy trình để rút ngắn thời gian chuẩn bị.

 

Xem thêm Lịch khai giảng các khóa học tiếng Nhật khác.

 

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về Khai giảng Khóa Luyện thi Năng lực Nhật ngữ JLPT N5, hãy liên hệ ngay với DU HỌC HOA SEN để được tư vấn chi tiết hơn.