LOADING...

THÔNG TIN

Bạn vừa muốn đi du học lại vừa muốn có những trải nghiệm thú vị về cuộc sống của người Nhật bản xứ thông qua các khoá học cũng như các lớp giới thiệu việc làm thêm uy tín thì đừng ngần ngại mà hãy lựa chọn Trường Nhật ngữ Human Academy – Cơ sở Saga.

 

GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Nhật ngữ Human Academy có 3 cơ sở tại các thành phố lớn (Tokyo, Osaka, Saga) tạo lập nên một môi trường hội nhập quốc tế đa dạng. Các sinh viên học tại đây đến từ nhiều quốc gia như: Việt Nam, Nepal, Indonesia, Bangladesh, Hàn Quốc, Myanmar, Trung Quốc, Đài Loan,…

Trường toạ lạc ở vị trí dễ tìm thấy, chỉ mất 7 phút đi xe đạp từ ga Saga, bạn có thể thấy được Viện bảo tàng khinh khí cầu Saga. Trường Nhật ngữ Human Academy – Cơ sở Saga nằm ở tầng 4 của toà nhà.

Trường Nhật ngữ Human Academy – Cơ sở Saga.

HỌC BỔNG

Trường Nhật ngữ Human Academy – Cơ sở Saga có nhiều loại học bổng dành cho các đối tượng sinh viên khác nhau như sau:

 • Học bổng của trường:
 •      – Tiêu chí xét tuyển: dựa vào tỉ lệ lên lớp, điểm các bài thi, điểm thi phỏng vấn với thầy hiệu trưởng.
 •      – Giá trị học bổng: 50,000 yên/6 tháng
 •      – Số lượng học bổng: 1-2

 

 • Học bổng của tỉnh Saga:
 •      – Tiêu chí xét tuyển: dựa vào tỉ lệ lên lớp, điểm các bài thi, điểm thi phỏng vấn với thầy hiệu trưởng.
 •      – Giá trị học bổng: 20,000 yên/tháng (6 tháng xét 1 lần, mỗi lần nhận 120,000 yên)
 •      – Số lượng học bổng: 25% trên tổng số học sinh của trường

 

 • Ngoài ra còn có một số loại học bổng bổ trợ khác như sau:
 •      – Học bổng hỗ trợ du học sinh HAJL: Học bổng được cấp cho học viên đã học khoá chính thức tại trường từ 6 tháng trở lên vào các thời điểm tháng 1, 4, 7, 10. Học viên phải đi học đầy đủ và có thành tích xuất sắc. Mỗi học kỳ chọn ra 2 học viên sẽ được nhận học bổng, mỗi người nhận được 50,000 yên.
 •      – Học bổng dành cho sinh viên có thành tích ưu tú HAJL: Cấp cho học viên ưu tú trong đợt thi tổ chức định kỳ vào tháng 2 và tháng 9 hằng năm. Học bổng chỉ dành cho 1 học viên với giá trị là 20,000 yên.
 •      – Học bổng của Bộ Khoa học & Giáo dục: Trường sẽ tiến cử học viên đi học đều, thành tích học tập tốt và cần hỗ trợ về mặt tài chính. Nếu được Bộ Khoa học & Giáo dục chấp nhận, sẽ được cấp 48,000 yên/tháng trong 12 tháng.
 •      – Học bổng của Tổ chức Pháp nhân – Tổ chức Học bổng Giao lưu Quốc tế Kyouritsu: Trường sẽ tiến cử học viên mang quốc tịch châu Á, đi học đều, thành tích học tập tốt và có thái độ học tập tốt làm gương cho các học viên khác. Nếu được chấp nhận, sẽ được cấp 100,000 yên/tháng trong 2 năm hoặc 60,000 yên/tháng trong 1 năm.

KÝ TÚC XÁ

Trường Nhật ngữ Human Academy – Cơ sở Saga không có ký túc xá. Tuy nhiên trong tháng đầu tiên nhập học, trường sẽ liên hệ công ty bất động sản để đặt giúp bạn phòng 3-4 người.

Tiền nhà: dao động từ 15,000 yên/tháng – 20,000 yên/tháng (chưa bao gồm chi phí điện, nước, gas).

Trước khi nhập học, các bạn sẽ đóng 75,000 yên (tiền nhà 3-4 tháng, tiền đầu vào, và phí chăn đệm). Sau khi đến Nhật, người của bất động sản sẽ ký hợp đồng nhà trực tiếp với các bạn.

 

VIỆC LÀM THÊM

Bạn sẽ được trường giới thiệu công việc làm thêm sau khoảng 1 tháng làm quen với môi trường mới. Bạn sẽ dễ dàng tìm được một công việc chất lượng mà không sợ bị lừa. Sau khi được nhà trường giới thiệu, người từ phía công ty sẽ đến trực tiếp phỏng vấn bạn.

 

HOẠT ĐỘNG KHÁC

Giáo viên tại trường có nhiều thời gian quan tâm đến từng học viên do số lượng học viên tại trường không nhiều. Giáo viên thường cùng học viên tham gia các buổi giao lưu tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

Thư viện cũng là một địa điểm đáng chú ý tại trường. Ngoài các tài liệu chuyên khảo, thư viện còn có những đầu tiểu thuyết, truyện tranh giúp sinh viên giải trí sau giờ học.

 

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về chương trình Học bổng Trường Nhật ngữ Human Academy – Cơ sở Saga, hãy liên hệ ngay với DU HỌC HOA SEN để được tư vấn chi tiết hơn.