LOADING...

ĐỐI TÁC

Đại học Trùng Khánh là một trường đại học trọng điểm quốc gia trực thuộc Bộ Giáo dục, là một trường đại học nghiên cứu toàn diện cấp cao thuộc “Dự án 211” và “Dự án 985” quốc gia. Đây cũng là trường đại học xây dựng thuộc đẳng cấp thế giới (hạng A). Trường tọa lạc tại Trùng Khánh, một trung tâm công nghiệp và thương mại quốc gia ở phía tây nam của đất nước, và trung tâm kinh tế của thượng nguồn sông Dương Tử, Trùng Khánh.

Sứ mệnh của trường là “nghiên cứu học thuật, tạo ra tài năng, giúp đỡ đất nước và khuyến khích xã hội” theo phương châm “Thanh đạm, Chăm chỉ và Yêu nước”, Đại học Trùng Khánh khuyến khích sinh viên đoàn kết, siêng năng, thực dụng và đổi mới trong phong cách học tập, thúc đẩy xây dựng  một trường đại học đẳng cấp thế giới mang đặc trưng Trung Hoa dân tộc.

1. THÔNG TIN

Thành lập: Năm 1929

Website: www.cqu.edu.cn/

Nhập học: Tháng 2 và Tháng 9

Địa chỉ: Chong Qing Da Xue, Shapingba, Chongqing Shi, China

Hướng dẫn đi lại: 20 phút đi bộ từ ga Shapingba

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Trang bị cho học viên khả năng tiếng Trung để học lên Đại học, Cao học hoặc sinh sống và làm việc chính thức tại Trung Quốc. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các lớp học bổ ích như: trải nghiệm văn hóa Trung Quốc, vận động, cấp cứu, phòng tránh thiên tai, hỏa hoạn...

  • HỆ NGÔN NGỮ1 NĂM
  • HẸ ĐẠI HỌC4 NĂM

2. ĐẶC SẮC

1 Nhiều cơ sở thiết bị hiện đại phục vụ cho giảng dạy và học tập.
2 Nhiều chương trnìh học bổng đối với sinh viên quốc tế.

3. HỌC PHÍ

PHÍ XÉT TUYỂN PHÍ NHẬP HỌC HỌC PHÍ CHI PHÍ KHÁC TỔNG CỘNG
28,800 RMB/năm

4. BẢN ĐỒ

4. HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG