LOADING...

ĐỐI TÁC

Đại học Sơn Đông  (Shandong University SDU)  được thành lập vào năm 1864, thuộc thẩm quyền trực tiếp của Bộ Giáo dục, là một trường đại học toàn diện quan trọng với lịch sử lâu đời, nhiều ngành học, sức mạnh học tập mạnh mẽ và đặc điểm khác biệt, có ảnh hưởng lớn cả trong và ngoài nước. Đại học Sơn Đông là một trường đại học thành viên của Dự án 211 và Dự án 985, hai dự án xây dựng trọng điểm quốc gia để hỗ trợ phát triển các trường đại học chất lượng cao.

1. THÔNG TIN

Thành lập: Năm 1864

Website: www.en.sdu.edu.cn

Nhập học: Tháng 2 và Tháng 9

Địa chỉ: Shanda, Licheng, Jinan, Shandong, China

Hướng dẫn đi lại:

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Trang bị cho học viên khả năng tiếng Trung để học lên Đại học, Cao học hoặc sinh sống và làm việc chính thức tại Trung Quốc. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các lớp học bổ ích như: trải nghiệm văn hóa Trung Quốc, vận động, cấp cứu, phòng tránh thiên tai, hỏa hoạn...

  • HỆ NGÔN NGỮ1 NĂM
  • HỆ ĐẠI HỌC4 NĂM

2. ĐẶC SẮC

1 Hệ thống giáo dục và quản lý sinh viên quốc tế không ngừng phát triển. Cho đến nay, các chương trình chất lượng đã được thiết lập để thúc đẩy sự phát triển của sinh viên quốc tế tại SDU.
2 Có 12 ngành chung dành cho sinh viên đại học và sau đại học, 44 chương trình tiến sĩ, 55 chương trình thạc sĩ, 3 chương trình tiến sĩ chuyên nghiệp, 27 chương trình thạc sĩ chuyên nghiệp.

3. HỌC PHÍ

PHÍ XÉT TUYỂN PHÍ NHẬP HỌC HỌC PHÍ CHI PHÍ KHÁC TỔNG CỘNG

4. BẢN ĐỒ

4. HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG