LOADING...

ĐỐI TÁC

Đại học Ngôn ngữ và Văn hóa Bắc Kinh (BLCU) là trường đại học trực thuộc Bộ Giáo dục Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, được thành lập vào năm 1962 dưới sự hướng dẫn của Thủ tướng Chu Ân Lai. Vào tháng 6 năm 1964, được chỉ định là Học viện Ngôn ngữ Bắc Kinh. Vào tháng 6 năm 1996, được đổi tên thành Đại học Ngôn ngữ và Văn hóa Bắc Kinh. BLCU được gọi là Liên hiệp quốc nhỏ – đây là trường đại học chuyên cung cấp các khóa học ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc cho sinh viên nước ngoài. Ngoài ra, BLCU còn cung cấp các khóa học chuyên nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau, như khoa học thông tin, kinh tế, nghệ thuật và các chuyên ngành khác.

1. THÔNG TIN

Thành lập: Năm 1962

Website: www.blcu.edu.cn

Nhập học: Tháng 2 và Tháng 9

Địa chỉ: 15 Xueyuan, Haidian District, Beijing, China

Hướng dẫn đi lại:

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Trang bị cho học viên khả năng tiếng Trung để học lên Đại học, Cao học hoặc sinh sống và làm việc chính thức tại Trung Quốc. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các lớp học bổ ích như: trải nghiệm văn hóa Trung Quốc, vận động, cấp cứu, phòng tránh thiên tai, hỏa hoạn...

  • HỆ NGÔN NGỮ 1 NĂM
  • HỆ ĐẠI HỌC4 NĂM

2. ĐẶC SẮC

1 Có lịch sử lâu đời nhất, quy mô lớn nhất và giảng viên mạnh nhất về giáo dục ngôn ngữ Trung Quốc và giáo dục văn hóa Trung Quốc.
2 Tài liệu giảng dạy riêng biêt và được xuất bản ở các trường Cao đẳng, Đại học và nhiều cơ sở đào tạo khác nhau ở gần 100 quốc gia trên thế giới.

3. HỌC PHÍ

PHÍ XÉT TUYỂN PHÍ NHẬP HỌC HỌC PHÍ CHI PHÍ KHÁC TỔNG CỘNG
600 RMB 23,200 RMB/năm

4. BẢN ĐỒ

4. HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG