LOADING...

ĐỐI TÁC

Đại học Ngoại ngữ Thượng Hải (SISU) là trường đại học trọng điểm toàn quốc nằm trong “Dự án 211” (100 trường đứng đầu của Trung Quốc), trực thuộc Bộ Giáo dục Trung Quốc, và được sự hỗ trợ xây dựng của thành phố Thượng Hải. Với tinh thần của câu khẩu hiệu truyền thống “Chí Hướng Cao Đẹp, Thông Hiểu Thế Giới”, nhà trường đã trải qua một thời kỳ phấn đấu vươn lên, nay đã phát triển thành một trường đại học đa ngành danh tiếng trên thế giới, có trình độ cao, đặc sắc, tầm nhìn thế giới với mục tiêu đào tạo nhân tài ngoại ngữ quốc tế hóa có chất lượng cao.

Là một trường đại học với ưu thế văn hóa đa nguyên, Đại học Ngoại ngữ Thượng Hải luôn góp phần đào tạo những nhân tài có chất lượng cao với tầm nhìn quốc tế, có tinh thần sáng tạo, có khả năng thực tiễn, ngoại ngữ thông đạt và có thể trao đổi xuyên văn hóa, từ đó giúp họ trở thành công dân thế giới hướng tới tương lai. Trong hơn 65 năm kể từ ngày thành lập cho đến nay, dấu chân của các cựu sinh viên trường đã xuất hiện ở khắp nơi trên thế giới, họ đã góp phần đáng kể cho công cuộc xây dựng kinh tế và phát triển xã hội của đất nước, tăng cường mối tình hữu nghị giữa Trung Quốc với nhân dân các nước thế giới.

Hiện nay trường có 2 cơ sở ở Hồng Khẩu và Tùng Giang.

1. THÔNG TIN

Thành lập: Tháng 12 năm 1949

Website: http://vie.shisu.edu.cn/

Nhập học: Tháng 2 và Tháng 9

Địa chỉ: 550 Dalian Road (W), Shanghai, China

Hướng dẫn đi lại:

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Trang bị cho học viên khả năng tiếng Trung để học lên Đại học, Cao học hoặc sinh sống và làm việc chính thức tại Trung Quốc. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các lớp học bổ ích như: trải nghiệm văn hóa Trung Quốc, vận động, cấp cứu, phòng tránh thiên tai, hỏa hoạn...

  • HỆ NGÔN NGỮ1 NĂM
  • HỆ ĐẠI HỌC4 NĂM

2. ĐẶC SẮC

1 Luôn giữ vị trí hàng đầu về ưu thế ngành học và chất lượng dạy học trong các trường đại học cùng lĩnh vực.
2 Thiết bị dạy học tân tiến, hệ thống truyền hình cáp, hệ thống mạng không dây, phòng thí nghiệm ngôn ngữ,...

3. HỌC PHÍ

PHÍ XÉT TUYỂN PHÍ NHẬP HỌC HỌC PHÍ CHI PHÍ KHÁC TỔNG CỘNG

4. BẢN ĐỒ

4. HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG