LOADING...

ĐỐI TÁC

Đại học Công nghiệp Cáp Nhĩ Tân (HIT) được thành lập vào năm 1920 và là một trong những trường điểm quốc gia tại Trung Quốc. Trường có nhiều mối quan hệ đối tác với 126 cơ sở đào tạo ở khắp 24 quốc gia. Thế mạnh của HIT ở việc đào tạo các ngành Khoa học, Kỹ sư, Nghiên cứu và nhất là Hàng không. Các chương trình học tại trường được giảng dạy bằng tiếng Anh thuộc các ngành như Kỹ sư xây dựng, Kỹ sư hóa ở bậc Cử nhân và Hàng không, Khoa học Năng lượng, Kinh tế, Khoa học máy tính ở bậc Thạc sĩ. Trường có nhiều chương trình cấp học bổng cho sinh viên quốc tế.

1. THÔNG TIN

Thành lập: Năm 1920

Website: http://en.hit.edu.cn/

Nhập học: Tháng 2 và Tháng 9

Địa chỉ: 92 Xidazhi St, Nangang, Harbin, Heilongjiang, China

Hướng dẫn đi lại:

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Trang bị cho học viên khả năng tiếng Trung để học lên Đại học, Cao học hoặc sinh sống và làm việc chính thức tại Trung Quốc. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các lớp học bổ ích như: trải nghiệm văn hóa Trung Quốc, vận động, cấp cứu, phòng tránh thiên tai, hỏa hoạn...

  • HỆ NGÔN NGỮ1 NĂM
  • HỆ ĐẠI HỌC4 NĂM

2. ĐẶC SẮC

1 Cơ hội trải nghiệm văn hóa độc đáo của khu vực Cáp Nhĩ Tân sẽ giúp du học sinh quốc tế hiểu rõ hơn vè sự đa dạng của văn hóa Trung Hoa.
2 Nhiều chương trình hợp tác, trao đổi sinh viên giúp môi trường học tập của trường trở nên đa dạng hơn, bắt kịp với những thay đổi trên toàn cầu.

3. HỌC PHÍ

PHÍ XÉT TUYỂN PHÍ NHẬP HỌC HỌC PHÍ CHI PHÍ KHÁC TỔNG CỘNG
13,000 RMB/năm

4. BẢN ĐỒ

4. HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG