LOADING...

ĐỐI TÁC

Đại học Chiết Giang (Zhejiang University) tọa lại tại thành phố xinh đẹp Hàng Châu, là trường đại học công lập về nghiên cứu hàng đầu được thành lập vào năm 1897. Trường đào tạo 14 chuyên ngành và có khoảng 47,000 sinh viên đang theo học trong đó có khoảng 5,000 sinh viên quốc tế. Đại học Chiết Giang có nhiều chương trình học đa dạng dành cho sinh viên ở cả hai bậc Cử nhân và Sau đại học. Trường có một số học bổng giúp đỡ tài chính cho sinh viên quốc tế.

1. THÔNG TIN

Thành lập: Năm 1897

Website: www.zju.edu.cn/english/

Nhập học: Tháng 2 và Tháng 9

Địa chỉ: 866 Yuhangtang Rd, Xihu, Hangzhou, Zhejiang, China

Hướng dẫn đi lại:

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Trang bị cho học viên khả năng tiếng Trung để học lên Đại học, Cao học hoặc sinh sống và làm việc chính thức tại Trung Quốc. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các lớp học bổ ích như: trải nghiệm văn hóa Trung Quốc, vận động, cấp cứu, phòng tránh thiên tai, hỏa hoạn...

  • HỆ NGÔN NGỮ1 NĂM
  • HỆ ĐẠI HỌC4 NĂM

2. ĐẶC SẮC

1 ZJU có quan hệ đối tác tại chỗ với hơn 190 tổ chức từ hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới. Bao gồm trong số họ là các tổ chức hàng đầu như Imperial College London, Đại học Sydney và Đại học Illinois tại Urbana-Champaign.
2 Khuôn viên trường nằm trong một địa thế khá thuận lợi, điều kiện thời tiết ôn hòa, khung cảnh hữu tình, là môt trong những địa điểm thuận lợi cho việc học tập và sinh sống của du học sinh.

3. HỌC PHÍ

PHÍ XÉT TUYỂN PHÍ NHẬP HỌC HỌC PHÍ CHI PHÍ KHÁC TỔNG CỘNG
18,000 RMB/năm

4. BẢN ĐỒ

4. HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG